เว็บและเนื้อหาของเรา

http://www.hamsteronline.com

เป็นเว็บที่เกี่ยวกับการเลี้ยงดูหนูแฮมสเตอร์ ซึ่ง แต่ก่อน ได้เริ่มจัดตั้งขึ้น ทางผมได้ขอใช้พื้นที่ฟรี ที่ (www.thai.net/hamsteronline) ซึ่งหลังจากนั้น ผมจึงได้จัดตั้งเว็บ ขึ้นมาในชื่อของ Hamsteronline.com ก็เมื่อ วัน ศุกร์ ที่ 30 มกราคม 2527 และ เว็บสามารถ ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ ก็เมื่อวัน จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2527 ซึ่งในช่วงแรกๆ จำนวนคนเข้าเว็บของเรา ก็น้อยอยู่ และ ได้เริ่ม มีสมาชิกภายในเว็บ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

hamsteronline

ที่มาของเนื้อหาภายในเว็บ

ที่มาของเนื้อหาต่างๆในเว็บของเรา นั้น ผมได้เรียบเรียงขึ้นเองจาก ประสบการณ์ที่ผมได้เลี้ยงหนู และ จะถือว่าเป็นฟาร์มขายส่ง ก็ว่าได้ เป็นเวลา 2 ปี และ ก็จากการพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้จาก พี่ๆ เพื่อนๆ ในกลุ่ม ผู้เพาะเลี้ยง เจ้าแฮมสเตอร์ จึงทำให้ผมรู้ถึงปัญหา และ วิธีการแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่ง เว็บของเรา ไม่ได้ทำการ คัดลอกเนื้อหามาจากเว็บใดๆทั้งสิ้น เนื้อหาทั้งหมดนั้น ได้ ออกมาจากหัวที่มีแต่ขี้เลื่อยของผมทั้งนั้น และ ก็ได้การสนับสนุนรูป หนูแฮมสเตอร์ จาก คุณผึ้ง , คุณแซน , ร้านพี่โจ , ร้านพี่แป๊บ , ร้านพี่บัว , และจากสมาชิกในเว็บของเราหลายๆท่าน และในบางรูปก็ได้มาจาก MSN เว็บนี้จึงไม่ได้เป็นของผม ทั้งหมด แต่จะถือเป็น สิ่งที่เพื่อนๆสมาชิกทุกๆท่าน ร่วมแรงร่วมใจกัน สร้างขึ้นมา และ พร้อมที่จะให้ความรู้แก่ทุกๆท่าน

hamster-pic-cw

เนื้อหาสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น

สำหรับเนื้อหาส่วน ที่เป็นเนื้อหาการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆ ก็เป็นบทความที่ผมได้เขียนขึ้นเอง เช่นกัน และ ในบางบทความ ได้จากการสนับสนุน จากพี่ๆ หลายๆท่าน และ บางบทความก็ได้รับ อณุญาติ ในการนำมาลงภายในเว็บนี้แล้ว ดังนั้น บทความทุกๆบทความ หากท่านใดต้องการนำไปใช้ โปรดแจ้ง กับทางผมก่อน และ ช่วยเขียน ที่มาให้กับเว็บของเราด้วยหากท่านนได้รับ อณุญาติการนำไปใช้ อย่างไรก็ตามโปรดแจ้งมาที่ผมก่อนครับ 089-4425074

hamster-pic-br

กระผมนั้น ไม่ อนุญาต ให้ผู้ใดทำการ Copy เนื้อหาทั้งหมดของเว็บเรา จึงขอ สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมด และ จึง ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือครับ แต่ถ้าเพื่อนคนไหนต้องการเนื้อหา ในเว็บเรา อย่างแท้จริง กรุณาขออนุญาติ เราก่อนที่ au0021@hotmail.com / webmaster@hamsteronline.com หรือโทรติดต่อผมโดยตรงได้ที่ 089-442-5074 ครับ